​Sở hữu căn 03PN 132,9m2 Mỹ đình nhận nhà ngay Ls 0% 24 tháng

4 Tỷ VNĐ

96107

Mã bất động sản

Mô tả

Anh/Chị đang muốn tìm một căn hộ đầy đủ “SANG – XỊN – MỊN”, có thể vào ở sớm nhất, nhưng lại phù hợp với tầm tài chính của bản thân và gia đình?

Và đây là các lý do Iris Garden là lời giải đáp với đầy đủ những yếu tố đó:

“SANG”:

– Vị trí đắc địa: Nằm ngay trục đường K2, số 30 Trần Hữu Dực, gần sân vận động Mỹ Đình –Trung tâm thứ 2 của thủ đô Hà Nội.

– Thiết kế: tân cổ điển Pháp kết hợp sang trọng và cổ điển, trường tồn với thời gian.

– Mật độ thấp: chỉ 8 căn hộ/ sàn. Thiết kế tối ưu với hành lang rộng tới 2.7m và 4 thang máy của hãng Schindler (Thụy Sỹ) tốc độ 3m/s. Mật độ thang rất thấp với chỉ 56 căn/thang, đảm bảo giao thông trục đứng luôn thông suốt.

“XỊN”: Tiện ích đẳng cấp bên trong dự án

– Mật độ xây dựng chỉ 31,8%, còn lại để bố trí Căn hộ xanh với Cổng chào, vòm hoa hồng leo, vườn hoa hồng cổ, đường dạo bộ, khuôn viên trung tâm, quảng trường nước, khu vui chơi trẻ em, bể bơi, sân cầu lông, vườn nướng BBQ và vườn dạo bộ…

– Tiêu chuẩn cây xanh mang thương hiệu Vimefulland phải có nhiều năm tuổi và đường kính cây tối thiểu từ 30-40cm

“MỊN”:

Với vị trí đắc địa như thế như giá chỉ từ: 29.5 tr/m2.

Đã bàn giao 2 tòa CT3 và CT4, các tòa CT2 khách hàng đã nghiệm thu, CT1A và CT1B đang thi công những hạng mục cuối cùng.

Ngoài ra, Chăm chút cuộc sống với hệ thống y tế dành riêng cho cư dân Bất động sản mang thương hiệu Vimefulland:

– Với phương châm “Chất lượng sản phẩm là nhân cách của doanh nghiệp” Trung tâm phân phối Dược phẩm Vimedimex có mặt tại Hà Nội và khắp 63 tỉnh thành trên cả nước với hơn 1250 sản phẩm thuốc thiết bị y tế, vật tư tiêu hao, thực phẩm chức năng, sữa và sản phẩm dinh dưỡng dùng cho mẹ, bé.

– Cùng với đó là hệ thống Phòng khám đa khoa vệ tinh – CNC thuộc Trung tâm điều trị theo yêu cầu Công nghệ cao của Bệnh viện phổi Trung Ương CNC, phương châm “Điều trị bằng khối óc, chăm sóc bằng trái tim”, hoạt động theo mô hình bác sỹ gia đình với đầy đủ các hệ thống thăm khám chữa bệnh cho Cư dân và khách hàng.

—————————–

Để được tư vấn và thăm quan trực tiếp dự án xin vui lòng liên hệ:

Hotline hỗ trợ khách hàng:

Địa chỉ

  • Quốc gia: Việt Nam
  • Mã bất động sản 96107
  • Giá 4 Tỷ VNĐ
  • Loại bất động sản CĂN HỘ CHUNG CƯ

Liên hệ

huycatls

Người bán bất động sản
huyduongvillas@gmail.com
Bất động sản khác

TIN NHÀ ĐẤT LIÊN QUAN