CĂN HỘ 1 PHÒNG NGỦ CHUNG CƯ PD GREEN PARK

Liên hệ để biết giá

60744

Mã bất động sản

Mô tả

Nằm trong quần thể khu đô thị Pháp Vân thanh bình, tuyệt đẹp, Phương Đông Green Park số 1 Trần Thủ Độ đang nhận được nhiêu sự quan tâm của khách hàng sống tại quận Hoàng Mai Hà Nội. Và nổi bật trong đó là căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích nhỏ, vừa có thể ở và vừa có thể đầu tư cho thuê đang là loại hình căn hộ được nhiều khách hàng quan tâm  nhất.

Thông tin cơ bản:

Vị trí: Có mặt trong cả 4 đơn nguyên A – B – C – D chung cư Phương Đông Green Park

Diện tích căn hộ: 52 m2

Số lượng mẫu thiết kế: 1 mẫu

Giá bán: Dự kiến 1.1 – 1.3 tỷ/căn

Thiết kế:

+  Các căn hộ 1 phòng ngủ chung cư PD Green Park được thiết kế với phòng khách, khu vực phòng ăn và bếp trong cùng 1 không gian, có logia ban công riêng.

+  Phòng ngủ trong căn hộ được đặt riêng biệt, và có cửa sổ lớn hướng đến không gian thiên nhiên ngoài trời.

+  Phòng vệ sinh trong căn hộ được đặt ngoài phòng khách

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG PHÙ HỢP MUA CĂN HỘ

Căn hộ 1 phòng ngủ chung cư số 1 Trần Thủ Độ phù hợp với 2 đối tượng khách hàng chính đó là khách hàng mua để ở và khách hàng mua đầu tư cho thuê, cụ thể trong đó:

Khách hàng mua để ở:

+  Thứ nhất là những đôi vợ chồng già muốn sống trong một khu đô thị thanh tĩnh, không gian sống trong lành, gần công viên hồ nước, có nơi đi bộ tập thể dục và đầy đủ các tiện nghi.

+  Thứ hai là những người độc thân làm việc trong khu vực Hoàng Mai, muốn sống trong khu căn hộ đầy đủ tiện nghi và giá thành vừa phải.

+  Thứ ba là những cặp vợ chồng trẻ mới kết hôn, xác định phấn đầu cho sự nghiệp, chưa muốn có con ngay. Những khách hàng này thường không nhiều, và họ xác định chỉ ở trong căn hộ 1 phòng ngủ này từ 3 – 5 năm, có điều kiện sẽ chuyển đổi sang căn hộ lớn hơn.

Khách hàng mua đầu tư cho thuê:

Thực tế cho thấy có khá nhiều các khu chung cư tại khu đô thị Pháp Vân. Tuy nhiên những khu căn hộ tại đây phần lớn vẫn là dạng tái định cư, hoặc được xây khá lâu, đã có dấu hiệu xuống cấp. Do vậy một khu căn hộ hiện đại được xây theo mô hình cao cấp chắc chắn sẽ mang đến một màu sắc mới cho khu đô thị.

Quý khách hoàn toàn có thể đầu tư 1 căn hộ 1 phòng ngủ với giá 1.1 – 1.3 tỷ và cho thuê từ 6.5 – 7 triệu/tháng tương đương 6%/năm kết hợp đầu tư bán. Theo định hướng phát triển của khu đô thị Gamuda – Yên Sở trong tương lai khu vực Pháp Vân – Yên Sở sẽ trở thành một trong những khu đô thị sầm uất nhất tại Hà Nội, vượt cả Times City. Do đó về mặt lâu dài, việc đầu tư 1 căn hộ 1 phòng ngủ hoặc căn hộ 2 phòng ngủ Phương Đông Green Park sẽ đem đến giá trị sinh lời lớn cho gia chủ sở hữu căn hộ.

Nhận bảng hàng và mặt bằng căn hộ liên hệ :0968413919

Địa chỉ

  • Quốc gia: Việt Nam
  • Mã bất động sản 60744
  • Giá Liên hệ để biết giá
  • Loại bất động sản CĂN HỘ CHUNG CƯ

Liên hệ

Nguyễn Hòa

Người môi giới bất động sản
0968413919
nguyenhoadodx@gmail.com
Bất động sản khác

TIN NHÀ ĐẤT LIÊN QUAN