CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ CHUNG CƯ PD GREEN PARK

Liên hệ để biết giá

60750

Mã bất động sản

Mô tả

Là loại hình căn hộ chủ đạo tại tòa nhà, căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Phương Đông Green Park đang nhận được đông đảo như quan tâm của người dân khu vực Hoàng Mai – Thanh Trì Hà Nội bởi thiết kế căn hộ hợp lý, tiện ích sống cao cấp cũng như giá bán vừa phải.

THÔNG TIN LOẠI HÌNH CĂN HỘ

Vị trí: Có mặt trong cả 4 tòa A – B – C – D chung cư số 1 Trần Thủ Độ

Diện tích căn hộ: 65 m2 – 82 m2

Số lượng mẫu thiết kế: 5 mẫu

Giá bán: Dự kiến 1.4 – 1.8 tỷ/căn

Thiết kế:

+  Các căn hộ 2 phòng ngủ PD Green Park được thiết kế với phòng khách rộng, có logia ban công riêng. Phòng bếp được đặt tách biệt với căn hộ hoặc đặt chung cùng không gian với phòng khách tùy theo từng thiết kế.

+  Phòng ngủ trong căn hộ được thiết kế với cửa sổ lớn rộng mở hướng đến không gian thiên nhiên ngoài trời hoặc kết nối với ban công logia nhỏ lấy khí trời và ánh sáng tùy theo mẫu thiết kế.

+  Phòng vệ sinh trong căn hộ được đặt ngoài phòng khách và trong phòng ngủ Master.

 

CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI HẤP DẪN

Sở hữu một vị trí tuyệt đẹp với quần thể sống trong lành cùng giá bán hấp dẫn, chung cư Phương Đông Green Park đang là một trong những sản phẩm căn hộ được khá nhiều khách hàng đầu tư quan tâm. Thêm vào đó khu căn hộ chung cư số 1 Trần Thủ Độ còn được thừa hưởng cơ sở hạ tầng phát triển của Gamuda City Yên Sở. Trong tương lai không xa nơi đây chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm của khu vực Nam Hà Nội.

Thực tế cho thấy, phần lớn những dự án trong khu đô thị Pháp Vân – Tứ Hiệp đều là các khu tái định cư hay khu nhà ở thấp cấp do đó nên khu căn hộ chung cư PD Green Park gần như không có sản phẩm thay thế xung quanh, tạo nên sự độc nhất và thanh khoản cao cho dự án. Do đó các khách hàng đầu tư có thể cân nhắc việc đầu tư tại đây.

  1. GIÁ BÁN HỢP LÝ PHÙ HỢP VỚI NHIỀU ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG

Theo như phía chủ đầu tư Phương Đông, giá bán chung cư PD Green Park dự kiến sẽ vào khoảng 21 – 23 Triệu/m2. Đây được xem là mức giá khá hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Đặc biệt đối với những khách hàng đang sống tại khu vực Linh Đàm cách chung cư số 1 Trần Thủ Độ 2 km, đã ngán ngẩm cảnh sống chen chúc, đông đúc chật chội đang muốn chuyển sang một khu căn hộ mới cao cấp hơn, mật độ sống và đường phố thông thoáng hơn hoàn toàn có thể xem xét đến chung cư Phương Đông Green Park.

Liên hệ em Hòa để nhận bảng giá và chính sách :0968413919

Địa chỉ

  • Quốc gia: Việt Nam
  • Mã bất động sản 60750
  • Giá Liên hệ để biết giá
  • Loại bất động sản CĂN HỘ CHUNG CƯ

Liên hệ

Nguyễn Hòa

Người môi giới bất động sản
0968413919
nguyenhoadodx@gmail.com
Bất động sản khác

TIN NHÀ ĐẤT LIÊN QUAN